Khóa học tin học văn phòng

Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Cơ Bản Tốt Nhất

Hiện nay trên tất cả các thông tin tuyển dụng công việc văn phòng đều đòi hỏi đến Kỹ năng tin học văn phỏng. Do đó, các khóa học tin học văn phòng ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều người đang chuẩn bị đi xin việc làm.

Bởi vì sự quan trọng của tin học như một yếu tố “Phải có” đối với mọi cá nhân trong kỷ nguyên 4.0 kỷ nguyên của công Nghệ thông tin. Vậy làm thế nào để có kỹ năng tin học tốt hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Nghiệp vụ nhân sự nhé!

»»» Xem thêm: Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất tp Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của tin học văn phòng trong công việc

Hiện nay có đến 90% các doanh nghiệp đề cập đến kỹ năng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng khi phỏng vấn. Họ chấp nhận đào tạo một nhân viên chưa có kinh nghiệm, thiếu kiến thức chuyên môn những kỹ năng tin học văn phòng tốt, hơn là những nhân viên có kiến thức chuyên  môn nghiệp vụ, có kinh nghiệp nhưng lại không có kỹ năng tin học.

Điều đó chứng tỏ, kỹ năng tin học văn phòng là yếu tố cần và đủ để giúp bạn có được tấm vé mời phỏng vấn của các doanh nghiệp. Việc yếu kém kỹ năng sẽ làm bạn đánh mất đi ưu thế hơn so với người khác và làm hạn chế đi bước tiến trong sự nghiệp

Không những vậy, theo thống kê hơn 90% nhà quản lý trên Thế Giới đều sử dụng Excel hằng ngày để quản trị. Các phần mềm tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint chỉ là những thành tựu nho nhỏ nhưng đã giúp cho hầu hết hơn 90% công việc được vận hành một cách trơn tru và khoa học hơn giúp nhà quản lý kiểm soát được mọi vấn đề trong doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy, tin học văn phòng vô cùng quan trọng. Nó như một thước đo về trình độ và là tấm vé để quyết định bạn có tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của khóa học công nghệ hay không.

Có thể nói có tin học là có tất cả, nếu yếu kém về mặt tin học không khác gì “bị lạc hậu” so với thế giới bên ngoài. Do vậy, đặc biệt là giới trẻ cần cấp thiết nâng cao trình độ kỹ năng tin học văn phòng để bắt kịp xu hướng phát triển cùng thế giới.

Giải pháp nâng cao kỹ năng tin học văn phòng

Khóa học tin học văn phòng tốt nhất

Để nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, có thể có nhiều phương pháp. Có thể dùng hình thức tự học thông qua các Video ghi hình trên Youtube.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng của bạn thân người học cần lựa chọn phương pháp phù hợp và hiệu quả, đôi khi việc tự học càng khiến người học khó có được kỹ năng tin học thành thạo mà lại dễ trở thành “Gà mờ” vì học không đúng thứ tự “Đụng đâu học đó” càng nguy hiểm hơn cho chính người học.

Do vậy, một số đối tượng khác lựa chọn việc tham gia các khóa học tin học văn phòng ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ và thậm chí là lấy chứng chỉ tin học để hợp thức hóa việc học của mình.

Việc tham gia các khóa học tin học giúp bản thân nhanh chóng có được kiến thức tin học chắc chắn, được giảng dạy bài bản theo lộ trình giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và mang tính ứng dụng thực tế cao hơn việc tự học. 

Tuy nhiên, với rất nhiều địa chỉ đào tạo khóa học tin học văn phòng với những quảng cáo hoa mỹ. Thì là thế nào để lựa chọn được địa chỉ học Tin học văn phòng uy tín, chất lượng. 

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học tin học văn phòng

Khi quyết định đăng ký tham gia khóa học tin học văn phòng, người học cần lưu ý nhưng tiêu chi như sau:

     • Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo
     • Tính công khai minh bạch của giảng viên đào tạo
     • Xem nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có phù hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)
     • Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?
     • Đánh giá về chất lượng kháo hoc của các học viên đã từng tham gia khóa học có tốt hay không

Review khóa học tin học văn phòng uy tín, chất lượng nhất

Dựa vào những yếu tố quan trọng cần có của đơn vị đào tạo khóa học tin học văn phòng. Dựa vào những đánh giá khách quan của người đã từng tham gia học tập Kỹ năng C&B gửi tới bạn đọc trung tâm Lê Ánh, địa chỉ được thành lập và đào tạo hơn 10 năm với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Thông tin giảng viên giảng dạy khóa học tin học văn phòng được công khai minh bạch, rõ ràng trên website chính của trung tâm.

Nội dung chương trình giảng dạy trong khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh không chỉ thiết kế giúp các bạn có thể vượt qua kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn cung cấp kiến thức và kỹ năng tin học cần thiết phục vụ các công việc thực tế. 

Nội dung đào tạo khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá cụ thể, chi tiết bám sát thực tế

Phần 1: Thao tác trên MS Word

    • Các thao tác căn bản trên MS Word 
    • Auto Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm, thay thế, kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, tự động chỉnh sửa, từ điển mặc định và công cụ đếm từ. Cách in tài liệu word và trộn tài liệu.
    • ……….
    • Giới thiệu các phím tắt trong MS Word và các mẹo hay trên MS Word

Phần 2: Làm việc trên MS Excel

    • Giới thiệu MS Excel các hàm số, cách khai thác cơ sở dữ liệu sort, filter, PivotTable và PivotChart
    • Cách vẽ đồ thị, thao tác với đồ thị trong excel, thiết lập thông số trang in, thiết lập thông số hộp thoại Print
    • ……
    • Các mẹo và thủ thuật trong excel

Phần 3: Các thủ thuật trên MS PowerPoint

    • Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint 
    • Cách thiết lập các hiệu ứng trong slide, các thủ thuật khi sử dụng powerpoint
    • ……
    • Các mẹo và thủ thuật sử dụng hiệu ứng trong powerpoint

Lợi ích nhận được sau khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh:

Lợi ích khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Học viên tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

√  Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

√  Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

√  Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word

√  Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

√  Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

√  Hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

Sau khi học xong khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh học viên sẽ có được kiến thức kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp. Áp dụng thành thạo kỹ năng tin học vào làm việc. Đồng thời nếu người học muốn có được chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT để dễ dàng trong công tác xin việc làm, hay hoàn thành thủ tục ra trường tại trung tâm Lê Ánh đều tổ chức dạy và thi cấp chứng chỉ

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Tin học văn phòng của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Tin học tại trung tâm đào tạo nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Diễn đàn nhân sự  mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Có thể bạn quan tâm:

Nghiệp vụ nhân sự chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *