Khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM tốt nhất

REVIEW Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Để có kinh nghiệm hành chính nhân sự thì các khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nào cũng uy tín và có chất lượng đào tạo thực sự tốt.

Trong bài viết dưới đây, Nghiệp vụ Nhân sự sẽ chia sẻ với các bạn sự cần thiết của việc học các khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn và đặc biệt là sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khóa học hành chính nhân sự mang lại hiệu quả dựa vào những phân tích và đánh giá của những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

1. Tại Sao Nên Lựa Chọn Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Ngắn Hạn

Nếu bạn đang học các ngành quản trị nhân lực, làm nghề hành chính nhân sự hay nếu quan tâm tới hành chính nhân sự thì có thể bạn sẽ biết đây là một ngành cực kỳ HOT trong những năm gần đây và hầu như lĩnh vực nào cũng cần bộ phận quản trị nhân sự này nhưng không phải không có tồn tại tỷ lệ thất nghiệp ở ngành này.

Vậy tại sao lại tồn tại tỷ lệ thất nghiệp này? Rất nhiều bạn sẽ đổ lỗi cho việc đào tạo hành chính nhân sự ở trường đại học mang tính lý thuyết hàn lâm không giống như thực tế khi bắt tay vào việc hay gặp những công hỏi tình huống thực tế khi nhà tuyển dụng hỏi đến.

Thực tế, đúng là ở trường việc đào tạo thường chỉ mang tính định hướng, khuyến khích các bạn sinh viên tự học là chính. Vì vậy các bạn không nên đổ lỗi, mà phải chủ động trong việc học kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi làm nghề hành chính nhân sự. Cần phải có lộ trình định hướng lối đi vào nghề đúng đắn.

Chính vì sự khác biệt giữa cung (kiến thức kỹ năng học được ở trường đại học) và cầu (yêu cầu thực tế của vị trí công việc và nhà tuyển dụng) nên các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế trở thành giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

  • Được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao
  • Được học cùng những giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm nghề
  • Được hướng dẫn làm những công việc hành chính nhân sự phải làm trong thực tế
  • Được thực hành trên những chứng từ thực tế
  • Được nhận chứng nhận, chứng chỉ làm đẹp hồ sơ xin việc

Những lợi ích trên sẽ nhìn thấy được khi học hành chính nhân sự thực hành thực tế ở trung tâm. Tuy nhiên không phải học hành chính nhân sự ở đâu cũng mang lại hiệu quả như vậy.

Nhu cầu học nghiệp vụ hành chính nhân sự ngày càng cao vì vậy có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được mở ra, các bạn cần lựa chọn cẩn thận hơn vì hiện nay có một số địa chỉ dạy hành chính nhân sự lừa đảo, nhái các trung tâm uy tín nhưng lại làm truyền thông rất tốt vì vậy khiến rất nhiều bạn bị lừa.

Yếu tố đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự
Yếu tố đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự

2. Những YẾU TỐ cần cân nhắc khi đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự tại TPHCM

Để giúp các bạn có nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM thực hành thực tế mà chưa tìm được địa chỉ học thực hành thực tế chất lượng. Dưới đây Nghiệp vụ Nhân sự sẽ đưa ra những yếu tố cần cân nhắc khi đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học hành chính nhân sự TPHCM tốt nhất để các bạn dựa vào để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm  và sàng lọc

  • Trung tâm hoạt động có tính pháp lý và uy tín: Là trung tâm được CẤP PHÉP hoạt động, đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, chỉ những trung tâm được cấp phép thì mới đảm bảo cho bạn được học trong môi trường tốt nhất: Chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất…
  • Giảng viên: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của một khóa học, giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cho bạn. Nên chọn địa chỉ học hành chính nhân sự có giảng viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Chương trình đào tạo: Cần tìm hiểu bạn sẽ được học gì trong khóa học, nội dung khóa học hành chính nhân sự thực hành thực hành thực tế có phù hợp với mình không, lợi ích khi học xong khóa học bạn sẽ có và sẽ làm được gì…
  • Cơ sở vật chất: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của một khóa học, bạn nên tham khảo khi nhận được tư vấn hay đọc phản hồi của những học viên đã từng theo học ở trung tâm đó.
  • Hỗ trợ học viên: Ưu đãi về học phí, kết nối tuyển dụng, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học…

Bởi lẽ không một khóa học hành chính nhân sự nào có để đảm bảo bạn có thể làm được tất cả công việc của hành chính nhân sự trong thực tế, vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ hỗ trợ học viên sau khóa học, khi có vấn đề trong công việc nhờ được giải đáp.

  • Học phí: Để tìm một khóa học hành chính nhân sự chất lượng và mang lại hiệu quả thì không thể có học phí quá thấp được, nhưng cũng không cần quá cao. Học phí của các khóa học sẽ dao động 3 – 4 triệu là phù hợp

Căn cứ vào những tiêu chí này Nghiệp Vụ Nhân Sự nhận thấy Lê Ánh HR là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu học khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM để lấy kiến thức và kinh nghiệm làm nghề nhân sự.

3. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Qua tìm hiểu thì Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM nhận được nhiều phản hồi tốt từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các giảng viên đại học và học viên cũ theo học.

Học hành chính nhân sự tại TPHCM ở đâu tốt

Những điểm KHÁC BIỆT của trung tâm thường được nhắc đến đó là:

– Lê Ánh Hr là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép: Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

100% giảng viên là các chuyên gia, trưởng phòng và giám đốc nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình, dễ hiểu.

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học: Chương trình giảng dạy các khóa học hành chính nhân sự được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

>>> Xem nội dung khóa học chi tiết tại: Khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM

– Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng (Trung tâm có riêng một bộ phận Lê Ánh HR để kết nối tuyển dụng cho học viên với các doanh nghiệp)

Lê Ánh tự tin về chất lượng đào tạo hành chính nhân sự, mang lại hiệu quả cho người học vì vậy trung tâm cho phép học viên học thử, nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn lại học phí.

Các khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc nhà quản trị nhân sự phải làm trong doanh nghiệp thực tế

  • Khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp
  • Khóa học Đào tạo thực hành C&B
  • Khóa học Chuyên viên tuyển dụng
  • Khóa học Xây dựng thương hiệu tuyển dụng
  • Khóa học ứng dụng BSC và KPI trong quản lý doanh nghiệp
  • Khóa học Trưởng phòng nhân sự

Ngoài các địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực hành thực tế chất lượng ở Hà Nội và TPHCM, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp với giảng viên để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Nếu quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR các bạn có thể liên hệ tới trung tâm Lê Ánh HR theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về nội dung và ưu đãi về khóa học

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tham khảo thêm:

Đây là một trong những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực hành thực tế tốt nhất hiện nay. Mong rằng qua những chia sẻ của Nghiệp vụ Nhân sự về sự cần thiết của việc học thực hành hành chính nhân sự tại trung tâm và review khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM tốt nhất sẽ giúp các bạn có hướng đi đúng trong việc học và làm nghề của mình.

Nghiệp vụ Nhân sự chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

36 Replies to “REVIEW Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất”

 1. nhà em đang mở doanh nghiệp, có bộ phận kế toán và nhân sự phụ trách xử lý công việc nhưng em muốn tìm hiểu khoá học quản trị nhân sự để nắm được các vấn về nhân sự để điều hành doanh nghiệp tốt hơn, không biết em nên bắt đầu với khoá học nào sẽ hiệu quả nhỉ

 2. Các bạn cũng học hành chính nhân sự bên Lê Ánh à, mình cũng vừa kết thúc khóa này tại cơ sở CMT8,Q3 xong. Nói chung mọi thứ khá là ok, mọi người từ giảng viên đên nhân viên trung tâm đều vui vẻ, nhiệt tình, thích nhật là việc luôn tạo điều kiện cho học viên học bù bài đã nghĩ. Đáng để các bạn xem xét nha

 3. Mình là học viên cũ của Lê Ánh, bên này đạy ổn lắm. Bạn nào đang có nhu cầu học quản trị nhân sự thì tham khảo thử nhé. Học ở đây cũng ok , chính sách cũng tốt, quyền lợi cũng được trung tâm quan tâm và nghiêm túc thực hiện.

 4. Mình ở cần thơ, mong muốn tìm đơn vị đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự ngắn hạn cấp tốc, công ty sẽ điều mình đi học ở TPHCM như đi công tác, thấy review chỗ Lê Ánh này cũng tốt không biết học ở đây được không ạ

 5. Uã nếu mình chưa có kiến thức gì về quản trị nhân sự, là người trái ngành hoàn toàn thì có học khóa này luôn được không ạ, có yêu cầu đầu vào hay gì ko ạ, sau khóa học bên trung tâm lê ánh này có hỗ trợ kết nối việc làm như trên web trình bày ko

 6. em là sinh viên quản trị nhân sự mới ra trường, hiện tại em mới xin được việc như thự tế nó khác bài vở quá, em còn lơ mơ lắm, Em đang cần tìm trung tâm nào dạy cầm tay chỉ việc ạ.

 7. bên trung tâm đào tạo nhân sự Lê Ánh có hình thức đào tạo online đóng gói không các bạn nhỉ, công việc mình giờ giấc không ổn định nên khó mà học theo lớp, mình thấy mọi người nhận xét tốt về lê ánh nhưng hình như chỉ nói về việc học trực tiếp với online theo kiểu online tương tác trực tiếp với giảng viên thôi

 8. em gái tôi học luật kinh tế, bé nó sắp tốt nghiệp, mình muốn bé học thêm nghiệp vụ nhân sự để có thêm cái nghề dễ xin việc hơn, nhưng không biết khoá học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của trung tâm Lê Ánh con bé nó học được không

 9. mình làm nhân sự tổng hợp chắc mót mét cũng đâu đó 5 năm nhưng lương thì yếu, bảo iểm xã hội với thuế thu nhập cá nhân ít đụng đến, giờ mình chuẩn bị nghỉ cty này xin làm chỗ khác nên định học nghiệp vụ bài bản để đi xin việc cho dễ, bạn nào học hành chính nhân sự ở đâu tốt giới thiệu em với

 10. nhiều người mình thấy họ trái ngành nhưng học xong 1 khoá học hành chính nhân sự thực hành thực tế ngắn ạn ở các trung tâm khoảng 3-4 tháng gì đó xong cái ngon cơm hơn cả bọn sinh viên tốt nghiệp đsung chuyên ngành loại giỏi hay xuất sắc luôn á trời

 11. Thế bạn đã đăng ký học hành chính nhân sự chính thức bên trung tâm lê ánh chưa ạ. Cho mình xin đánh giá cả khoá học bên đó với, mình có đăng ký học thử nhưng cũng lo có nhiều trung tâm chơi láo cho học thử 1 đằng mà học một nẻo ý, sợ lắm cơ

 12. Khóa học hành chính nhân sự bên trong tâm Lê Ánh nghiệp vụ nhân sự chiểm bao nhiều phần trăm và được hướng dẫn thực hành nghiệp vụ cụ thể nào ạ

 13. Khóa học hành chính nhân sự học xong ra làm được những công việc nào vậy ạ, đối với người trái ngành chẳng có bằng cấp gì thì vị trí nào là dễ xin việc nhất

 14. Em mới tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhân sự, nhưng học xong em thấy kiến thức em học nhiều quá, em không biết khi đi làm sẽ bắt đầu từ đâu. Khóa học hành chính nhân sự này của trung tâm lê ánh học xong em có đi làm luôn được không ạ?

 15. Có khóa học quản trị hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh mình học thấy hiệu quả cũng rất tốt. Hồi đó mình học hình thức online tương tác, bên này cũng có khóa học online theo kiểu đóng gói á. Bạn có thể tham khảo trung tâm kế toán Lê Ánh nhé, mình thấy 1 lớp bên họ không đông học viên đâu, học phí cũng rất hợp lý.

 16. Trước mình học nhân sự nhưng 5 năm rồi ko làm đến, giờ quên khá nhiều. Mình muốn hỏi khóa học hành chính nhân sự này có được học cả thực tế không? Nếu được học lý thuyết lồng ghép với thực hành luôn thì hiệu quả học sẽ tăng lên rất nhiều.

  1. em cũng theo học khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến chuyên sâu tại trung tâm Lê Ánh, bên này dạy thực hành thực tế chị ạ nên hiệu quả đạt được cao, chị qua bên này học thử đi nhé

 17. Chị cũng thấy học nghiệp vụ mà cần thực tế thực hành thì học mấy trung tâm ở trường thầy cô giảng nhanh lắm, chủ yếu dạy cho đủ giờ học, mà cũng do lớp đông nữa. khóa học phân tích tài chính ở các trung tâm uy tín họ dạy số lượng học viên ít, vừa học vừa thực hành mình tiếp thu được luôn em nhé. Chị mới học xong 1 khóa phân tích tài chính tài chính doanh nghiệp ở trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài HN đây. Thầy dạy trên cả mong đợi ý em.

 18. mình hỏi chút, mình muốn học lương với thuế và bỏ qua hành chính nhân sự tổng hợp thì có được không, vì mình chỉ có nhu cầu check bảng lương hàng tháng và thuế cuối năm thôi. thấy bên Lê Ánh tư vấn là mình nên học hành chính nhân sự tổng hợp trước

 19. Bây giờ thường thì sinh viên ra trường đều đi học thêm thực hành rồi mới đi làm thì phải. Mình thấy ở Hà Nội có nhiều trung tâm lắm nên cũng khó chọn. Hôm trước có qua Lê Ánh học thử khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, thấy ok. Mình tính học thử tiếp 1,2 trung tâm nữa rồi quyết định chọn nơi để học.

  1. haha, thì của rẻ là của hôi mà chị, bên này em cũng bị dính 1 lần ham rẻ mà học bên này á chị, giống chị luôn, học như không luôn, vô học chán kinh khủng. Sau em phải đi tìm học lại khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh mới làm được việc á chị

 20. Trung tâm Lê Ánh mới nghe tên thời gian gần đây nhưng thấy được đáng giá cao cực, điểm mạnh là đào tạo thực tế nhưng chi có cơ sở học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn xác định học để làm thì nên hoc bên nào thưc tế chút và tìm hiểu kỹ về chính sách của họ xem có gì mới và nổi bật hơn không. Không tham gia học trực tiếp được thì cũng có thể tham khảo mà học online nhé

 21. Trước giờ mình cũng chưa từng học gì liên quan đến quản trị nhân sự luôn. Nên cứ lo sẽ không xin được việc vì thấy đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm, yêu cầu bằng cấp. Mà mình được chị cùng xóm giới thiệu cho học khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn bên trung tâm Lê Ánh dạy kĩ và được thực hành nhiều mà nhiều khi bài tập nhiều quá oải.

 22. Mai mình định qua trung tâm lê ánh này để hỏi thêm thông tin đăng ký khoá học hành chính nhân sự, biết mình có nhu cầu học nhân sự bạn mình giới thiệu cho thông tin trung tâm Lê Ánh này để tìm hiểu, nó nói nó học ở đây thấy tốt nên mình xem thử

 23. “Chia sẻ với các bạn dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn trường học quản trị nhân sự:

  – Uy tín của trường: Trường học có uy tín sẽ mang đến cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.
  – Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.
  – Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên cần có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế và nhiệt tình giảng dạy.
  – Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cần đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  – Cơ hội thực tập và việc làm: Trường học cần có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.”

  1. cái chỗ uy tín của trường này làm sao mình có thể check được nhỉ. Em vừa tìm hiểu đăng ký khóa học online, chỉ tham khảo trên web rồi chat tư vấn này kia, dị rồi đăng ký đóng tiền xong nó mất hút luôn, tới chỗ văn phòng thì mới biết đó là địa chỉ ảo

 24. Việc quyết định có nên học hành chính nhân sự hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sở thích, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chứ nó đã không phù hợp với bạn thì cho dù đơn vị đào tạo có tốt đến đâu bạn học cũng không hiểu à

 25. Ngành nhân sự – một lĩnh vực tưởng chừng “dễ thở” nhưng lại ẩn chứa nhiều tâm tư, góc khuất mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu.

 26. chất lượng và hiệu quả của mỗi khóa học sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như uy tín của trung tâm đào tạo, trình độ giảng viên, phương pháp giảng dạy,… Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham gia khóa học.

 27. Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh thường được giảng dạy theo hình thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được tham gia các bài giảng, thảo luận nhóm, thực hành case study, và tham quan thực tế tại các doanh nghiệp.

 28. chất lượng và hiệu quả của mỗi khóa học sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như uy tín của trung tâm đào tạo, trình độ giảng viên, phương pháp giảng dạy,… Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham gia khóa học.

 29. Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh thường được giảng dạy theo hình thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được tham gia các bài giảng, thảo luận nhóm, thực hành case study, và tham quan thực tế tại các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *