Khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM tốt nhất

REVIEW Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Để có kinh nghiệm hành chính nhân sự thì các khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nào cũng uy tín và có chất lượng đào tạo thực sự tốt.

Trong bài viết dưới đây, Nghiệp vụ Nhân sự sẽ chia sẻ với các bạn sự cần thiết của việc học các khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự ngắn hạn và đặc biệt là sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khóa học hành chính nhân sự mang lại hiệu quả dựa vào những phân tích và đánh giá của những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

1. Tại Sao Nên Lựa Chọn Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Ngắn Hạn

Nếu bạn đang học các ngành quản trị nhân lực, làm nghề hành chính nhân sự hay nếu quan tâm tới hành chính nhân sự thì có thể bạn sẽ biết đây là một ngành cực kỳ HOT trong những năm gần đây và hầu như lĩnh vực nào cũng cần bộ phận quản trị nhân sự này nhưng không phải không có tồn tại tỷ lệ thất nghiệp ở ngành này.

Vậy tại sao lại tồn tại tỷ lệ thất nghiệp này? Rất nhiều bạn sẽ đổ lỗi cho việc đào tạo hành chính nhân sự ở trường đại học mang tính lý thuyết hàn lâm không giống như thực tế khi bắt tay vào việc hay gặp những công hỏi tình huống thực tế khi nhà tuyển dụng hỏi đến.

Thực tế, đúng là ở trường việc đào tạo thường chỉ mang tính định hướng, khuyến khích các bạn sinh viên tự học là chính. Vì vậy các bạn không nên đổ lỗi, mà phải chủ động trong việc học kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi làm nghề hành chính nhân sự. Cần phải có lộ trình định hướng lối đi vào nghề đúng đắn.

Chính vì sự khác biệt giữa cung (kiến thức kỹ năng học được ở trường đại học) và cầu (yêu cầu thực tế của vị trí công việc và nhà tuyển dụng) nên các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế trở thành giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

  • Được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao
  • Được học cùng những giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm nghề
  • Được hướng dẫn làm những công việc hành chính nhân sự phải làm trong thực tế
  • Được thực hành trên những chứng từ thực tế
  • Được nhận chứng nhận, chứng chỉ làm đẹp hồ sơ xin việc

Những lợi ích trên sẽ nhìn thấy được khi học hành chính nhân sự thực hành thực tế ở trung tâm. Tuy nhiên không phải học hành chính nhân sự ở đâu cũng mang lại hiệu quả như vậy.

Nhu cầu học nghiệp vụ hành chính nhân sự ngày càng cao vì vậy có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được mở ra, các bạn cần lựa chọn cẩn thận hơn vì hiện nay có một số địa chỉ dạy hành chính nhân sự lừa đảo, nhái các trung tâm uy tín nhưng lại làm truyền thông rất tốt vì vậy khiến rất nhiều bạn bị lừa.

Yếu tố đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự
Yếu tố đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự

2. Những YẾU TỐ cần cân nhắc khi đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học Hành chính nhân sự tại TPHCM

Để giúp các bạn có nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM thực hành thực tế mà chưa tìm được địa chỉ học thực hành thực tế chất lượng. Dưới đây Nghiệp vụ Nhân sự sẽ đưa ra những yếu tố cần cân nhắc khi đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của khóa học hành chính nhân sự TPHCM tốt nhất để các bạn dựa vào để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm  và sàng lọc

  • Trung tâm hoạt động có tính pháp lý và uy tín: Là trung tâm được CẤP PHÉP hoạt động, đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, chỉ những trung tâm được cấp phép thì mới đảm bảo cho bạn được học trong môi trường tốt nhất: Chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất…
  • Giảng viên: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của một khóa học, giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cho bạn. Nên chọn địa chỉ học hành chính nhân sự có giảng viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Chương trình đào tạo: Cần tìm hiểu bạn sẽ được học gì trong khóa học, nội dung khóa học hành chính nhân sự thực hành thực hành thực tế có phù hợp với mình không, lợi ích khi học xong khóa học bạn sẽ có và sẽ làm được gì…
  • Cơ sở vật chất: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của một khóa học, bạn nên tham khảo khi nhận được tư vấn hay đọc phản hồi của những học viên đã từng theo học ở trung tâm đó.
  • Hỗ trợ học viên: Ưu đãi về học phí, kết nối tuyển dụng, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học…

Bởi lẽ không một khóa học hành chính nhân sự nào có để đảm bảo bạn có thể làm được tất cả công việc của hành chính nhân sự trong thực tế, vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ hỗ trợ học viên sau khóa học, khi có vấn đề trong công việc nhờ được giải đáp.

  • Học phí: Để tìm một khóa học hành chính nhân sự chất lượng và mang lại hiệu quả thì không thể có học phí quá thấp được, nhưng cũng không cần quá cao. Học phí của các khóa học sẽ dao động 3 – 4 triệu là phù hợp

Căn cứ vào những tiêu chí này Nghiệp Vụ Nhân Sự nhận thấy Lê Ánh HR là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu học khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM để lấy kiến thức và kinh nghiệm làm nghề nhân sự.

3. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại TPHCM Tốt Nhất

Qua tìm hiểu thì Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM nhận được nhiều phản hồi tốt từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các giảng viên đại học và học viên cũ theo học.

Học hành chính nhân sự tại TPHCM ở đâu tốt

Những điểm KHÁC BIỆT của trung tâm thường được nhắc đến đó là:

– Lê Ánh Hr là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép: Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

100% giảng viên là các chuyên gia, trưởng phòng và giám đốc nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình, dễ hiểu.

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học: Chương trình giảng dạy các khóa học hành chính nhân sự được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

>>> Xem nội dung khóa học chi tiết tại: Khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM

– Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng (Trung tâm có riêng một bộ phận Lê Ánh HR để kết nối tuyển dụng cho học viên với các doanh nghiệp)

Lê Ánh tự tin về chất lượng đào tạo hành chính nhân sự, mang lại hiệu quả cho người học vì vậy trung tâm cho phép học viên học thử, nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn lại học phí.

Các khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc nhà quản trị nhân sự phải làm trong doanh nghiệp thực tế

  • Khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp
  • Khóa học Đào tạo thực hành C&B
  • Khóa học Chuyên viên tuyển dụng
  • Khóa học Xây dựng thương hiệu tuyển dụng
  • Khóa học ứng dụng BSC và KPI trong quản lý doanh nghiệp
  • Khóa học Trưởng phòng nhân sự

Ngoài các địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực hành thực tế chất lượng ở Hà Nội và TPHCM, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp với giảng viên để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Nếu quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR các bạn có thể liên hệ tới trung tâm Lê Ánh HR theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về nội dung và ưu đãi về khóa học

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tham khảo thêm:

Đây là một trong những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực hành thực tế tốt nhất hiện nay. Mong rằng qua những chia sẻ của Nghiệp vụ Nhân sự về sự cần thiết của việc học thực hành hành chính nhân sự tại trung tâm và review khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM tốt nhất sẽ giúp các bạn có hướng đi đúng trong việc học và làm nghề của mình.

Nghiệp vụ Nhân sự chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *