Lộ trình làm nghề hành chính nhân sự

Lộ trình làm nghề hành chính nhân sự

Theo xu hướng phát triển thị trường lao động, ngành quản trị nhân sự hay hành chính nhân sự ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Đặc biệt trong giai đoạn phát triển mới đầy phức tạp và cạnh tranh khốc liệt này, nhiều nhà lãnh đạo đã bắt đầu nhìn nhận ra vấn đề là phải chuyên nghiệp hóa công tác quản trị nguồn nhân lực, nhằm gia tăng sức mạnh và hiệu quả hoạt động.

Trong bài viết dưới đây, Nghiệp vụ Nhân sự sẽ chia sẻ với bạn đọc lộ trình làm nghề hành chính nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất được tổng hợp phân tích từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Hành chính nhân sự

>>> Xem thêm: Ngành nhân sự không quan trọng bằng cấp hay trình độ, kỹ năng mềm mới quyết định thành công

Lộ trình làm nghề hành chính nhân sự

Trong nền kinh tế hiện nay, hầu như trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có bóng dáng của ngành hành chính nhân sự vì thế cơ hội nghề nghiệp của ngành này rất cao. Với các kiến thức và kỹ năng được đào tạo bài bản, người học có thể chọn cho mình những vị trí công việc hấp dẫn:
+ Nhân viên hành chính văn phòng, hành chính nhân sự, tổ chức hành chính;
+ Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo, tổ chức lao động tiền lương;
+ Chuyên viên tổ chức sự kiện, truyền thông- xử lý quan hệ nội bộ;
+ Giảng viên nội bộ, nhân viên quản lý đào tạo nhân sự;
+ Công tác chính sách xã hội, chính sách cán bộ, chính sách đãi ngộ;
+ Chuyên viên bảo hiểm; học hành chính nhân sự ở đâu
+ Tư vấn nhân sự, tư vấn khóa học đào tạo;
+ Các công ty chuyên về tuyển dụng; Tư vấn nhân sự; Quản lý đào tạo cho các công ty đào tạo; Sale tư vấn về các khóa học nhân sự; Chuyên viên quản lý nội dung các site tuyển dụng…

Hành trang nghiệp vụ khi đi xin việc_ Lời khuyên học Hành chính nhân sự thực tế

Những kiến thức được học tại giảng đường đại học rất trừu tượng, khó có thể áp dụng vào công việc sau này. Mặc dù ngành hành chính nhân sự hiện nay rất khát nhân lực tuy nhiên không vì thế mà hạ thấp yêu cầu năng lực trong quá trình tuyển dụng.

Bởi đóng vai trò cốt lõi trong bộ máy tổ chức nên bộ phận này luôn yêu cầu cao về năng lực chuyên môn, trách nhiệm cũng như áp lực công việc; vì vậy cần phải chuẩn bị thật tốt nếu muốn theo đuổi ngành hành chính nhân sự.

Bổ sung kiến thức thực tế từ các chuyên gia đang làm nghề nhân sự. Đây là con đường ngắn nhất giúp bạn học và trau dồi được kỹ năng thực hành thực tế hiệu qua.

Tham gia khóa học nghiệp vụ ngắn hạn ở một trung tâm uy tín và chất lượng giúp các bạn có thể tự tin ứng tuyên khi đã thành thạo nghiệp vụ nhưng việc này chỉ xảy ra nếu bạn chọn đúng địa điểm học.

Lời khuyên học Hành chính nhân sự thực tế
Lời khuyên học Hành chính nhân sự thực tế

Trung tâm Lê Ánh HR là điểm sáng trong đào tạo Hành chính nhân sự

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh được sáng lập và điều hành bởi CEO Lê Ánh, với phương châm “Thước đo chính xác để đánh giá chất lượng đào tạo là sự hài lòng của học viên và khả năng xin được việc sau khóa học”. Trung tâm Lê Ánh luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, mong muốn cung cấp các khóa học hành chính nhân sự thực tế hiệu quả nhất trên thị trường.

Là một trong số ít các trung tâm đào tạo thực tế được cấp phép hoạt động

Lê Ánh Hr có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước do đó uy tín và chất lượng đào tạo càng được khẳng định.

Sau khóa học học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận có tính pháp lý_ yếu tố quyết định sự vượt trội của Lê Ánh so với các đối thủ cạnh tranh. học hành chính nhân sự ở đâu

100% giảng viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đang làm nghề

Giảng viên là những người đã và đang công tác ở nhiều vị trí trong ngành do đó họ đủ khả năng và tự tin chia sẻ kiến thức hữu ích có thể vận dụng vào công việc ngay sau khi học cũng như nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên trong và sau khóa học.

Chương trình đào tạo thực tế, được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành

Chương trình đào tạo thực tế, được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành đáp ứng được nhu cầu học viên từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu và theo vị trí công việc như: hành chính nhân sự tổng hợp, đào tạo thực hành C&B, chuyên viên tuyển dụng, xây dựng thương hiệu tuyển dụng và trưởng phòng.

Phương pháp đào tạo thực hành thực tế

Phương pháp đào tạo thực hành thực tế trau dồi cho học viên các kỹ năng thực hành nghiệp vụ và tiếp cận với các tình huống công việc thông qua sự chia sẻ của giảng viên trong khóa học.

Đa dạng với hình thức đào tạo trực tiếp ở 02 khu vực Hồ Chính Minh, Hà Nội và online tương tác trực tiếp với giảng viên cho các khu vực tỉnh lẻ.

Dù với hình thức nào học viên cũng sẽ nhận được sự cầm tay chỉ việc, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nghiệp vụ trọn đời.

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Ngoài các yếu tố trên, học viên còn nhận được các quyền lợi khác như chính sách ưu đãi về học phí, học thử, học lại, bảo lưu và hoàn lại học phí được quy định bài bản bằng văn bản. Mức học phí của trung tâm đưa ra hợp lý với mọi đối tượng từ sinh viên cho đến người đi làm.

Đặc biệt học viên còn được kết nối tuyển dụng phù hợp năng lực và nhu cầu của học viên thông qua quy trình kết nối của bộ phận Lê Ánh Hr.

>>> Xem thêm: Review khóa học quản trị hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội, TPHCM

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia Khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR qua:
Website: https://leanhhr.com/
Hotline: 0904848855/ 0971698687
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *