Thư thông báo kết quả phỏng vấn

Mẫu Thư Thông Báo Kết Quả Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp

Thư thông báo kết quả phỏng vấn rất quan trọng với mọi ứng viên, điều này không chỉ giúp ứng  viên biết được kết quả phỏng vấn có đậu hay không để có kế hoạch tiếp theo cho công việc của bản thân và vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.  Hãy cùng Nghiệp vụ nhân sự xem mẫu thư thông báo kết quả phòng vấn chuyên nghiệp trong bài  viết dưới đây nhé!

»»» Xem thêm: Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất tp Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp có cần gửi thư thông báo kết quả phỏng vấn hay không

tại sao cần gửi Thư thông báo kết quả phỏng vấn

Không có một quy định nào của pháp luật yêu cầu doanh nghiệp buồi phải gửi thư thông báo kết quả phỏng vấn cho ứng viên sau buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp thực hiện hành động này sẽ có nhiều tác động tích cực không chỉ tới ứng viên mà còn với doanh nghiệp

Thư thông báo kết quả phỏng vấn là văn bản nhằm xác nhận cho ứng viên giúp liên lạc dễ dàng và thuận lợi cho hai bên. Tạo mối liên kết nghề nghiệp giữa người nộp đơn và người sử dụng lao động cũng là một một lời thông báo của nhà tuyển dụng khẳng định tiềm năng của ứng viên.

Thư thông báo kết quả phỏng vấn sẽ cung cấp thông tin của nhà tuyển dụng về quyết định trúng tuyển hay không trúng tuyển của ứng viên tạo ra một sự chuyên nghiệp dứt khoát trong công tác tuyển dụng.

Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện qua lá thư thông báo kết quả phỏng vấn. Từ đây, họ có thể chia sẻ những phản hồi và đánh giá tích cực về doanh nghiệp cũng như việc làm được doanh nghiệp đăng tuyển.

Một lá Thư thông báo kết quả phỏng với những phản hồi hữu ích và trung thực từ phía nhà tuyển dụng có thể giúp họ cải thiện bản thân. Điều này cũng sẽ giúp họ trở thành một ứng viên phù hợp nếu một cơ hội việc làm tương tự xuất hiện trong tương lai.

Hơn nữa, nếu ứng viên chính thức nhận được thư từ chối từ phía nhà tuyển dụng, họ có thể tiếp tục cố gắng vì những cơ hội khác, không còn vướng mắc với cơ hội việc làm mà họ không được chọn.

Nội dung cần có trong thư thông báo kết quả phỏng vấn

mẫu trả lời Thư thông báo kết quả phỏng vấn

Mang tính chất như một bản thông báo đến ứng viên về kết quả phỏng vấn xin việc, do vậy trong thư thông báo kết quả phỏng vấn cũng cần mang nội dung của một thông báo nghiêm chỉnh không cần quá phô trương nên mang tính ngắn gọn đi sâu vào vấn đề nhưng vẫn đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

Mở đầu cần có thông điệp cảm ơn ứng viên vì đã quan tâm đến vị trí đang tuyển dụng tại vị trí mà công ty đã tuyển dụng

Thông báo về việc trúng tuyển hay không trúng tuyển của ứng viên: Bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, vị trí mà ứng viên trúng tuyển.

Nội dung thư thông báo trúng tuyển sẽ bao gồm: thông tin nơi làm việc, thời gian nhận việc chính thức, thời gian thử việc, thời gian làm việc.

Nếu có thể hãy nêu rõ về lương bổng trong thư thông báo kết quả phỏng vấn và các chế độ: Mức lương chính thức sau khi thử việc là bao nhiêu? Mức lương trong quá trình thử việc là bao nhiêu? Bên cạnh đó có các khoản phụ cấp nào không, cũng như nêu rõ các chế độ chính sách khác của công ty.

Phải có lời cảm ơn và hoan nghênh khi đã gia nhập vào công ty. Vì như vậy sẽ tạo được thiện cảm của ứng viên về sự chuyên nghiệp, lịch sự của công ty.

Nên đưa ra thời gian hồi đáp của ứng viên về lời mời nhận việc và cuối cùng phải kèm theo xác nhận của công ty, thông qua chữ ký và con dấu.

Mẫu thư thông báo kết quả phỏng vấn

THÔNG BÁO

V / v …………………………

Kính gửi : ……………………………………………………………………………………………… ..

Trước hết Công ty xin trân trọng cảm ơn Anh / Chị đã tham gia vào chương trình tuyển dụng của công ty chúng tôi.

Sau khi kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và phỏng vấn, Công ty xin thông báo: Anh / Chị đã trúng tuyển vào vị trí: ………………………………………………… …………… ..

Mức lương khởi điểm của Anh / Chị là…., đã kèm theo BHXH, BHYT đầy đủ. Khi làm việc tại công ty bạn sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi từ phía công ty chúng tôi, cùng những chế độ khen thưởng, lễ tết, nghỉ phép và những chuyến du lịch hay đào tạo nghề nghiệp của quý công ty. Bên dưới chúng tôi có đính kèm bản mềm chi tiết về hợp đồng và công việc của bạn. Bạn có thể xem qua trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bạn vui lòng phản hồi và đưa ra quyết định của mình trước ngày ……….. Nếu bạn đồng ý, ngày ký hợp đồng sẽ vào ngày …….. và ngày chính thức làm việc của bạn sẽ vào ………

Trong thời gian bạn đưa ra quyết định của mình, nếu bạn chưa rõ hoặc có bất cứ những câu hỏi thắc mắc nào thì có phản hồi ngay tại email này hoặc liên hệ…….

Rất mong sẽ nhận được phản hồi sớm từ bạn!

Trân trọng!

[Ký tên]

Mẫu 1

Xin chúc mừng! Bạn đã trúng tuyển vị trí nhân viên bán hàng tại công ty TNHH nhân sự Ngọc Đàm.

Thân gửi: Nguyễn Văn A

Chúng tôi rất vui mừng thông báo bạn đã trúng tuyển vị trí Hành chính nhân sự tại công ty của chúng tôi. Sau buổi phỏng vấn và xét duyệt, chúng tôi đã rất ấn tượng với kinh nghiệm chuyên môn cùng những kỹ năng và tính cách nhanh nhẹn của bạn. Chúng tôi nghĩ bạn rất phù hợp với vị trí nhân viên bán hàng mà công ty tuyển dụng.
Mức lương khởi điểm của bạn là 5.000.000 VNĐ, đã kèm theo BHXH, BHYT đầy đủ. Khi làm việc tại công ty bạn sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi từ phía công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Ngọc Đàm, cùng những chế độ khen thưởng, lễ tết, nghỉ phép và những chuyến du lịch hay đào tạo nghề nghiệp của quý công ty. Bên dưới chúng tôi có đính kèm bản mềm chi tiết về hợp đồng và công việc của bạn. Bạn có thể xem qua trước khi đưa ra quyết định của mình.

Bạn vui lòng phản hồi và đưa ra quyết định của mình trước ngày 15.11.2021. Nếu bạn đồng ý, ngày ký hợp đồng sẽ vào ngày 20.11.2021 và ngày chính thức làm việc của bạn sẽ vào 22.11.2021.

Trong thời gian bạn đưa ra quyết định của mình, nếu bạn chưa rõ hoặc có bất cứ những câu hỏi thắc mắc nào thì có thể liên hệ tới tôi hoặc quản lý Lưu Thùy Hương để được giải đáp kịp thời.

Rất mong sẽ nhận được phản hồi sớm từ bạn!

Trân trọng!

—————————————————————————————————————————————————————————————————-

Trên đây chia sẻ những kiến thức hữu ích về Mẫu thư thông báo kết quả phỏng vấn để có thêm nhiều hơn những kiến thức hơn trong lĩnh vực nhân sự có thể tham khảo thêm tại mục Hành chính nhân sự tại trang Lê Ánh Hr

Nếu các bạn muốn được học kiến thức và kỹ năng ngành nhân sự tương đương với 3 năm kinh nghiệm đi làm trong thực tế thì hãy tham gia khóa học dưới đây:

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Trong khóa học, các bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức, nghiệp vụ nhân sự thực tế và học cách xử lý các công việc của một nhân viên nhân sự tổng hợp theo quy trình chuyên nghiệp. Chương trình học sẽ đi từ kiến thức nền tảng đến kiến thức chuyên sâu, học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó.

Đồng thời, bạn cũng được giảng viên hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. Mọi thắc mắc sẽ được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ cho đến khi thành thạo thì thôi. Hãy đăng ký khóa học ngay để được nhận ưu đãi học phí cực hấp dẫn nữa nhé!

»»» Có thể bạn quan tâm:

Nghiệp vụ nhân sự chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *