Các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí

Các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam

Các trang web tuyển dụng hiện nay là giải pháp tốt nhất dành cho các nhà tuyển dụng trong tìm kiếm ứng viên và cho các ứng viên trong tìm kiếm việc làm. Vậy đâu là các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam hiện nay? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

>>> Xem thêm: Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn ấn tượng

I. Vai trò của tuyển dụng trực tuyến thông qua các trang web tuyển dụng

Các trang web tuyển dụng hiện nay đang là sân chơi lành mạnh cho các nhà tuyển dụng và ứng viên, rút ngắn khoảng cách và gỡ rối bài toán “tìm người người không thấy, tìm việc việc không ra”.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhanh chóng. Hiện nay, hình thức tìm kiếm việc làm qua các trang web việc làm đã trở nên quen thuộc. Có rất nhiều ứng viên truy cập vào và cơ hội để bài tuyển dụng của bạn được các ứng viên nhìn thấy là khá cao.

Tiếp cận, tìm ứng viên nhanh, không mất nhiều thời gian. Trên website tuyển dụng có lượng dự trữ CV rất nhiều. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm ứng viên phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

II. Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều trang web tuyển dụng nhưng có 02 nhóm, một là tốn phí và một còn lại là miễn phí. Nhưng đâu mới là trang web tuyển dụng uy tín và mang lại hiệu quả tốt nhất trong công tác tuyển dụng.

Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam
Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam được tổng hợp thống kê đánh giá từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu cả nước

1. Lê Ánh Hr

Lê Ánh Hr là nơi đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm ứng viên ở tất cả các vị trí trong lĩnh vực Kế toán, Xuất nhập khẩu, Hành chính nhân sự và một số ngành nghề thuộc lĩnh vực khác. Lê Ánh Hr hứa hẹn cung cấp dịch vụ tuyển dụng hiệu quả và nhanh chóng với các trang hội nhóm cộng đồng mạng Facebook

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và cung ứng nhân lực, đơn vị này còn biết đến là địa điểm đào tạo nghiệp vụ thực hành thực tế, đối với các vị trí trong lĩnh vực Kế toán, Xuất nhập khẩu, Hành chính nhân sự Lê Ánh Hr có thể dùng chính nguồn lực từ dữ liệu nhân sự và đơn vị đào tạo được nhằm cung ứng ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Lê Ánh Hr.

Ngoài ra, đây không chỉ là nơi để doanh nghiệp đăng tuyển miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của Lê Ánh Hr.

2. HRChannels

Trang web tuyển dụng này là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc vị trí cấp quản lý.  học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Với HRChannels, việc đăng tin tuyển dụng trên trang web là hoàn toàn miễn phí, tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được ứng viên chất lượng cao.

3. TopCV

Đa số các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao không nhiều.

TopCV là trang webite tuyển dụng hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn, hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí và giúp ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp.

4. Việc làm 24h

Việc làm 24h là một trong số các trang website tuyển dụng phổ biến có lượng tương tác khá nhiều.

Phần lớn đối tượng ứng tuyển là những sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian và những lao động lành nghề với những công việc đi chuyên viên đến quản lý.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của website tuyển dụng này là việc tồn tại nhiều các CV ảo hoặc thông tin không chính xác. Chính vì vậy, nhà tuyển dụng cần check lại thông tin cẩn thận.

5. Tuyển dụng việc làm

“Tuyển dụng việc làm” cũng là một website tuyển dụng miễn phí đồng thời cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm cho ứng viên theo các trường phân loại cụ thể như mức lương, địa điểm làm việc, ngành nghề…

Tuy nhiên trang web này chỉ chuyên tuyển dụng các vị trí nhân viên mà không có các vị trí dành cho cấp quản lý. Lượng hồ sơ ứng viên có trình độ chuyên môn cao chiếm không nhiều.

>>> Xem thêm: Review khóa học quản trị hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội, TPHCM

Trên đây, Nghiệp vụ Nhân sự vừa tổng hợp danh sách các trang web tuyển dụng uy tín và miễn phí tại Việt Nam. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc và các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn cho mình trang web phù hợp để hỗ trợ công tác đăng tin tuyển dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *