Nên học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu

Nên học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu

Việc học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt là do bạn quyết định. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây, nghiepvunhansu.com sẽ chia sẻ một vài ý kiến định hướng dựa trên mong muốn và mục tiêu của bạn khi học quản trị hành chính nhân sự.

Vậy với những mục tiêu và hướng đi khác nhau thì chúng ta nên chọn học quản trị hành chính nhân sự ở đâu? Và những trung tâm nào có thể nâng cao nghiệp vụ thực tế khi bạn theo học quản trị hành chính nhân sự?

Bài viết sẽ hữu ích với bạn nếu như bạn còn đang băn khoăn về vấn đề “Nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu?”.

>>> Xem thêm: Lời khuyên đắt giá cho nhà quản lý nhân sự

1. Nên học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu_ Lời khuyên từ nhà tuyển dụng

Nhu cầu học quản trị hành chính nhân sự hiện nay rất đa dạng, mỗi người khi xác định học quản trị hành chính nhân sự đều có mục đích khác nhau. Bởi sẽ có những người học để đi làm thực tế, cũng có những người học để nâng cao trình độ có thêm kiến thức để học lên cao hơn, hoặc có bạn học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp mong muốn có vị trí tốt hơn trong công ty.

Vì vậy, bạn cần căn cứ vào mục tiêu để đưa ra phương án lựa chọn địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự phù hợp. Đồng thời chúng ta cũng nên lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia, nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này để tìm được nơi học phù hợp.

Qua trao đổi với một số nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này về việc nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu, chúng tôi đã nhận được những ý kiến rất rõ ràng sau:

Chị Đinh Thị Yến_ Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Vận Tải Bách Việt: “Tôi xuất phát điểm trái ngành, đến với công việc quản trị hành chính nhân sự là cái duyên. Suốt chặng đường gần 15 năm, tự tìm hiểu nghiên cứu nghiệp vụ, làm không biết bao nhiêu là công việc lớn nhỏ không tên, và đi qua tất cả các vị trí trong ngành nhân sự. Nhìn lại quãng thời gian đó vất vả vô cùng, những lúc cần người hỗ trợ đưa ý kiến cũng không biết tìm ai, tự học hỏi rồi đi đến vị trí ngày hôm nay. Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo quản trị hành chính nhân sự thực hành, tôi nghĩ môi trường này rất tốt để các bạn trau dồi kĩ năng làm việc thực tế với các chuyên gia và cán bộ cấp cao nhiều năm thâm niên trong nghề. Các doanh nghiệp lớn nhỏ bây giờ khi tuyển dụng, họ cần người có kiến thức và khả năng nắm bắt nhanh công việc cũng như thích ứng với công ty, cắt giảm được chi phí đào tạo cho nhân viên mới. Giờ tìm các nơi dạy quản trị hành chính nhân sự thực tế như vậy rất dễ dàng không có khó như chúng tôi ngày xưa, làm gì biết ai dạy quản trị hành chính nhân sự mà học, vì vậy các bạn cố gắng học thêm để trau dồi nâng cao năng lực nghiệp vụ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị hoặc mới ra trường”.

Ý kiến của Lưu Vân Trang, hiện đang là Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Giao nhận TOP với hơn 10 năm công tác trong ngành Nhân sự: “Bản thân tôi lúc trước khi ngồi ở vị trí nhà tuyển dụng và thậm chí bây giờ đã là giám đốc nhân sự thì tôi vẫn luôn giữ quan điểm chọn người của mình là căn cứ trên năng lực. Thực ra để có thể thực hiện tốt công tác quản lý, bộ phận quản trị hành chính nhân sự rất cần những ứng viên làm được việc chứ không phải những ứng viên giỏi trên sách vở. Và tôi đánh giá cao những ứng viên có kiến thức thực tế, hiểu rõ nghiệp vụ, tất nhiên có kinh nghiệm càng tốt, còn trường hợp không có kinh nghiệm cũng không sao. Tuy nhiên, qua nhiều đợt tuyển dụng, tôi thấy các bạn sinh viên bây giờ khá năng động, tự tin nhưng kiến thức thực tế chưa đủ và thậm chí các bạn còn không định hướng được ngành nghề mình học ra sẽ làm gì. Đó chính là lý do khi được hỏi đến nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự các bạn trẻ tỏ ra rất lúng túng. Và tôi nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa những bạn học đại học và những bạn học kiến thức thực tế từ các trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự. Nếu là tôi, tôi sẵn sàng tuyển những bạn vừa có bằng cấp, vừa có kiến thức thực tế, tôi chắc chắn sẽ rất hoan nghênh chào đón vì chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn trong quá trình hướng dẫn các bạn làm việc”.

Xét ở góc độ là nhà tuyển dụng – những người đang trực tiếp công tác trong nghề thì việc bạn học quản trị hành chính nhân sự thực tế tại các trung tâm đào tạo là một cách tốt nhất và nhanh chóng để hiểu và làm được nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự ngay đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường hay những đối tượng trái ngành.

Bởi ở đây bạn sẽ được học với những giảng viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành quản trị hành chính nhân sự. Nhờ vậy, bạn mới có điều kiện lĩnh hội những kinh nghiệm quý báu mà các bậc tiền tối đi trước phải mất nhiều năm mới đúc kết được và từ đó trau dồi cho mình những kỹ năng giải quyết nghiệp vụ, thực hành công việc.

2. Nên học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu_ Lời khuyên từ những học viên cũ

Bạn xem những người từng học qua khóa học quản trị hành chính nhân sự ở các trung tâm nói gì nhé:

Bạn Bùi Thị Huệ, sinh viên Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Em học ngành Ngôn ngữ Anh đã tốt nghiệp vào năm 2018, gần 3 năm ra trường em nhảy việc 7 lần, hiện tại em muốn tìm công việc ổn định hơn. Chị gái và người thân khuyên em tham khảo qua ngành nhân sự. Thật ra, lúc trước đi làm em tiếp xúc với bộ phận nhân sự khá nhiều, cũng nắm được những công việc trong phòng ban này, em cũng có tìm hiểu và thấy thích thích ngành quản trị hành chính nhân sự. Xác định được mong muốn em lập tức tìm kiếm các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để trau dồi kiến thức thực tế cũng như kỹ năng thực hành, bên cạnh đó có được chứng chỉ hay chứng nhận để kèm theo bộ hồ sơ xin việc. Em từng học qua GEC và Vinatrain nhưng vẫn chưa đi xin việc được cho đến khi em biết đến Lê Ánh HR. Ở đây em được học kiến thức thực tế từ những kinh nghiệm mà cô giáo chia sẻ, được cô cầm tay chỉ việc và hỗ trợ rất nhiệt tình. Vì đây là trung tâm được cấp phép hoạt động và trên giấy chứng nhận có cơ quan chủ quản là Sở GD-ĐT nên hồ sơ xin việc của em được phê duyệt và em thành công ứng tuyển vào vị trí chuyên viên nhân sự.”

Và tiếp theo là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thúy Huyền, sinh viên trường ĐH Thương mại Hà Nội chuyên ngành quản trị nhân lực: “Khi ra trường em bị sốc tâm lý vô cùng, bởi tất cả CV hay hồ sơ xn việc của em gửi đi ứng tuyển đều bị từ chối hoặc không nhận được phản hồi từ phía doanh nghiệp, trong khi em tốt nghiệp loại khá giỏi. Có một số thông tin tuyển dụng yêu cầu phải có kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành nghiệp vụ, em cảm thấy mình không có chút kiến thức nào để đáp ứng nhà tuyển dụng nên chẳng dám ứng tuyển nữa. Em có tìm hiểu một số trung tâm dạy quản trị hành chính nhân sự uy tín nhưng cũng không biết nên học ở đâu vì người ta quảng cáo ghê quá, cũng không rõ học xong mình có làm được việc không. May mắn là có bạn giới thiệu em đến học ở Lê Ánh có thầy cô giảng viên rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế mà cũng có nhiều người học ở đây rồi nên em quyết định tham gia khóa học quản trị hành chính nhân sự ở đây. Nói chung nó cũng là cái duyên nhưng em nghĩ rằng nếu các bạn mà cần học quản trị hành chính nhân sự thì học ở đây rất tốt luôn ạ. Kiến thức và những trải nghiệm em nhận được hoàn toàn khác biệt với môi trường đại học, nó chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nhiều. Các thầy nhiệt tình hỗ trợ, mà học rất dễ hiểu, không khó như mình nghĩ, hầu hết mọi người học cũng giống mình, chưa biết gì về quản trị hành chính nhân sự thực tế cả nên rất thích”.

Học viên ngày càng có sự lựa chọn kĩ càng hơn với nơi học quản trị hành chính nhân sự, bởi đây sẽ là nơi để các bạn học kiến thức cho công việc, cho cái nghề các bạn theo đuổi. Vì vậy, một nơi học tốt cần có rất nhiều yếu tố, từ chất lượng giảng dạy, giảng viên, sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, và cách giảng dạy phù hợp với nhu cầu học viên.

Quản trị hành chính nhân sự Lê Ánh chính là địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh và Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn, từ sinh viên cho tới người đi làm đã cho thấy đây là nơi học quản trị hành chính nhân sự thực tế rất đáng để lựa chọn.

3. Quản trị hành chính nhân sự Lê Ánh_Sự khác biệt trong đào tạo

Lê Ánh HR được coi là trung tâm đào tạo thực hành uy tín hàng đầu trong lĩnh quản trị hành chính nhân sự. Không chỉ là trung tâm đào tạo có chất lượng tốt, Lê Ánh HR còn tạo nên sự khác biệt bởi các yếu tố

Quản trị hành chính nhân sự

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế

Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học quản trị hành chính nhân sự. Việc chia theo từng chuyên đề rõ ràng giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung trọng điểm của trong khóa học quản trị hành chính nhân sự.

Chương trình đào tạo khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng nội dung truyền đạt, thời lượng lĩnh hội kiến thức hiệu quả bởi các chuyên gia nhân sự.

Chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo kháo học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

   • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp
   • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
   • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

   • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
   • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
   • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
   • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
   • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
   • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
   • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
   • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
   • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề quản trị hành chính nhân sự

Giảng viên khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học quản trị hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Họ hiện đang giưc các chức vị giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, khóa học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Tất cả thông tin về quá trình công tác, kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn của các giảng viên đều được Lê Ánh HR công khai tại website:  https://leanhhr.com/

Thành thạo nghiệp vụ ngay sau khi kết thúc khóa học

Với đầy đủ nội dung hành chính văn phòng và nhân sự. Học viên sau khi tham gia khóa học quản trị hành chính nhân sự tại Lê Ánh sẽ có kinh nghiệm nhưu người làm việc từ 01-02 năm trong nghề. Và được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời từ đội ngũ nhân viên và giảng viên tại Lê Ánh.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo.

Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại buổi học thử đầu tiên

Đến với khóa học quản trị hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm buổi học thử miễn phí, nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí. Đây là cơ hội giúp người học xác định khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề quản trị hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt vượt trội tại khóa học quản trị hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên.

Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là cơ hội để học viên dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo quản trị hành chính nhân sự bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty quản trị hành chính nhân sự có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quản trị hành chính nhân sự và các vị trí chuyên sâu có liên quan thường xuyên.

Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học:

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh khóa học Quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế và khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo.

>>> Xem thêm: Học Hành chính nhân sự ở đâu mang lại hiệu quả

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia và học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự ở đâu chuyên về nghiệp vụ thực tế thì quản trị hành chính nhân sự Lê Ánh chính là sự lựa chọn hàng đầu, bởi tại đây, quyền lợi của bạn được đảm bảo, chất lượng khóa học cam kết hiệu quả.

Rate this post

121 Replies to “Nên học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu”

 1. alo anh em nhân sự, anh em nhân sự giúp em giới thiệu một vài trung tâm đào tạo nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự theo hình thức inhouse uy tín và hiệu quả ko ạ. Em hiện tại đang nghe lệnh sếp tìm mấy trung tâm đào tạo để tìm hiểu và hợp tác đào tạo cho nhân viên á

 2. Mình từng học ở gec, học ở đây cũng được, học phí rẻ, lớp học đông người, cung cấp lý thuyết đầy đủ. Đây cũng là nhược điểm của gec, lớp đông thể hiện trung tâm được nhiều người quan tâm tuy nhiên sl học viên 1 lớp quá đông hình như 30-40 người dẫn đến việc giảng viên ko dạy học viên một cách sát sao theo năng lực từng người được. giống như học ở đại học vậy, giảng viên chỉ đến lớp, nói bla bla , chạy slide bài giảng vèo vèo. Cuối cùng kết thúc khóa học chữ nào đọng lại được trong đầu thì đọng, ko đọng được thì bay theo gió. Kết luận của mình là học ở đây ra ko là được việc đâu nhé, học cho vui để biết thông tin về ngành này thì được

 3. Muốn tìm trung tâm để học nghiệp vụ hành chính nhân sự mà khó ghê cả nhà ạ, mình vừa đóng tiền học ở trung tâm kia tốn tiền mà thấy ko học được gì cả, đang đăng ký học thử ở một trung tâm nhưng kỳ kèo ko thấy gọi đi học gì hết trơn, riết mất niềm tin đi học vào các trung tấm ghê,. ACe nào đi học ở đâu thấy ổn, chỉ e với. Em thấy bài viết này nói về trung tâm Lê Ánh thấy cũng ổn và đọc comment của mấy bạn thấy có đánh giá tốt rất nhiều. Không biết thực tế thế nào nhỉ

 4. Quản trị hành chính Nhân sự cụ thể là làm gì vậy nhỉ. mình sinh bé xong ở nhà chán muốn tìm công việc, giờ giấc ổn định xíu. mà vào face toàn là bán hàng online giờ k có tiền mua hàng về bán, cộng tác viên đăng bài cả tháng chả ai mua có vài ng quen mua giúp 1-2 lần rồi họ cũng thôi. Chồng bảo đi học lớp quản trị nhân sự vê xin làm trong mấy công ty gần nhà. Mình có tham khảo các trung tâm trên mạng, thấy có chỗ thì 1 triệu mấy, có chỗ 3- 5 triệu có chỗ trên chục triệu, chênh lệch học phi nhiều, ko biết có sựu khác biệt gì, chất lượng như thế nào.mn ai học ở đâu thấy tốt giới thiệu em học với

 5. Mình không học hành chính nhân sự, mà học Kế toán bên đó. Thấy trung tâm đào tạo cũng chất lượng đấy bạn mình học ở đây 2 khóa kế toán tổng hợp trực tiếp và kế toán thuế online, đợt đó dịch nên mình phải học online. Bản thân kiểm cức hết rồi cả on và off chất lượng ko chê vào đâu được. Giờ bên Lê Ánh mở nhiều khóa học lắm bạn,ngoài ra đào tạo đã tốt trung tâm còn thực hiện cung ứng nhân lực cho các công ty, đây là minh chứng chochaast lượng đào tạo

 6. Nhắc đến chính sách hỗ trợ trọn đời mà mình lại nhớ cái ghim với Vinatrain, lúc tư vấn cam kết hỗ trợ nghiệp vụ trong sau khóa học và trọn đời. Nhưng thực tế, lúc cần hỗ trợ liên hệ hỏi thì hứa này hẹn kia, để tin nhắn ko thấy phản hồi. ko tin nổi, dạy thì ko được tốt lắm nhưng chính sách vẫn ko thực hiện tốt thì thua luôn

 7. học quản trị hành chính nhân sự online có thực sự hiệu quả ko nhỉ? mình chưa học online bao giờ nhưng có học online bảo nếu học theo hình thức online tương tác trực tiếp với giảng viên thì ko đến nỗi. Đang định học 1 khóa hành chính nhân sự trực tuyến mà lưỡng lự quá, mà mình ở Phú Yên ko thể đến trung tâm được thì đành chấp nhận. Nhưng có ai từng học hành chính nhân sự online ở đâu hiệu quả thì mách em đăng ký học ké với nhé.

  1. Mình hôm trước học online bên HR Tool á nhưng mình ko thích lắm , ko biết dạy trực tiếp thế nào nhưng online thấy nản lắm, mình bỏ giữa chừng rồi chưa đi học lại luôn.Mà bạn mình học bên Lê Ánh thấy bảo hiệu quả lắm á

 8. học quản trị hành chính nhân sự online có thực sự hiệu quả ko nhỉ ? mình chưa học online bao giờ nhưng có học online bảo nếu học theo hình thức online tương tác trực tiếp với giảng viên thì ko đến nỗi. Đang định học 1 khóa hành chính nhân sự trực tuyến mà lưỡng lự quá, mà mình ở Phú Yên ko thể đến trung tâm được thì đành chấp nhận. Nhưng có ai từng học hành chính nhân sự online ở đâu hiệu quả thì mách em đăng ký học ké với nhé.

 9. Tôi thấy trên thị trường có nhiều trung tâm lắm mà trung tâm nào cũng có chính sách hay. Nhưng đi học ở Lê Ánh thì tôi thực sự yên tâm, mọi chính sách ở đây đều rất tốt. Tôi rất hài lòng vì đã quyết định học ở đây. Các bạn có thể tham khảo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp online của trung tâm này nhé

 10. Em học ngành quản trị nhân sự nhưng làm trái ngành mấy năm nay. Hiện e đang muốn quay về học lại ngành cuả mình-hành chính nhân sự lại từ đầu. E tìm hiểu và tham khảo các trung tâm nhưng đa phần là các trung tâm ở hà nội và hồ chí minh. Em thì đang ở Cần Thơ thì có trung tâm nào dạy không ạ??? Nếu ko có thì em co thể tham khảo dưới hình thức online??/Mọi người giúp em với

 11. ở hà nội thì nên học hành chính nhân sự dành cho người mới bắt đầu ở đâu tốt á mọi người , mà em đang hông hỉu hành chính nhân sự với quản trị nhân sự khác nhau gì á, vì mình seach trên mạng thấy cũng có nhiều trung tâm dạy cái này lắm mà chưa biết tìm bên nào vô học, hic đi làm lễ tân mãi lương bèo nhèo thiệt luôn

 12. Mọi người cho em hỏi khóa học hành chính nhân sự và khóa học quản lý nhân sự có phải là 1 không nhỉ. Mình xem trên các trang web của các trung tâm thì có nơi để là khóa học hành chính nhân sự có nơi để là là quán lý nhân sự, Tuy nhiên nội dung đào tạo thì lại na ná nhau, mình hoang mang quá

 13. Trong bài có các trung tâm này học cũng được đó các bạn. Tham khảo thử đi khóa nào giúp mình có thể làm thực tế và có việc làm có ích hơn. Mình đang học 1 trung tâm trong đây, mình học trung tâm lê ánh á, thấy hài lòng, nói chung học xong làm được việc. mình trái ngành mà học xong làm dc việc là các bạn hieeurn r đó. bạn muốn thêm thông tin vào website coi thử đi.

 14. Học giỏi kiến thức tại trường lấy bằng thôi thì vẫn chưa đủ. Cần phải học thực hành thực tế, lấy kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ từ những người đi trước trong nghề để có thể nâng cao khả năng cạnh trạnh khi đi xin việc và tự tin ứng tuyển vào các job ngon, cty tập đoàn lớn. Nhưng đi học nghiệp vụ có được chứng nhận chứng chỉ mà ko học đại học thì đây đây ko phải là con đường đi lâu dài

  1. Haha, cuộc đời éo le bạn nhỉ. Để đi làm mà làm được việc tốt lương cao thì cần nào là bằng đại học, kỹ năng mềm, kinh nghiệm bla bla các kiểu . Đau đầu thật. mà nói thật chứ thời nào yêu cầu đó ngành nghề nào cũng z thôi à

 15. mình vừa học xong khóa hành chính nhân sư ở Lê Ánh và đang làm chuyên vien nhân sự cho một công ty_đối tác của Lê Ánh mà em được Lê Ánh kết nối việc làm sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trug tâm.Những gì được học đều ứng dụng được hết trong công việc chô mình làm.

 16. Mình chưa học ở Lê Ánh. Nhưng từng mình học ở GEC rồi nếu đánh giá tốt theo thang điểm 10 thì theo mình tầm4 điểm thôi, vì có nhiều chỗ mình ko hài lòng lắm. Nhiều cái còn bức xúc nữa nhưng thôi. Các bạn đừng như mình, ham rẻ rồi mất tiền ko thu hoạch dc gì

  1. Haizzza, của rẻ là của hôi mà bạn, Bên này học mệt mỏi luôn ý. lịch học thì chẳng cố định, học có mấy chuyên đề mà lịch loạn hết cả lên, thích thì kêu tới học ko thì lại thôi. Thiệt mình cũng từng sai lầm khi đăng ký bên này mà cũng hên học phí thấy đỡ tức á chứ cao mà chất lượng như thế chắc tôi lên tận nơi phá banh cái TT

 17. Thật ra các bài viết review chất lượng đào tạo hay top trung tâm dạy tốt nhất về hành chính nhân sự thì ko thể nào tin được nhưng căn cứ vào các bài viết này, mn chịu khó đọc comment để xác nhận trung tâm nào tốt cho mình

 18. Công ty em đang có kế hoạch cho phòng nhân sự tham mọt khóa đào tạo cập nhật lại kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ quản trị nhân sự. Hiện em đang tham khảo qua một số trung tâm đào tạo khóa học quản trị nhân sự nhưng thấy nội dung đào tạo gần như là giống nhau hết ở hầu hết các trung tâm..Giowf em ko biết chọn bên nào. Em chỉ quan tâm đến chất lượng và hiệu quả kiến thức và kỹ năng có được trong suốt quá trình tham gia đào tạo. Bên em ko quan trọng bằng cấp đâu. Bạn nào học ử đâu thấy phù hợp giới thiệu em với nhé

 19. bạn tham khảo TT Lê Ánh này nè bạn. Đây là đối tác hợp tác đào tạo lâu năm bên cty mình cho bộ phận kế toán và nhân sự ý, đợt dịch vừa rồi họ ko thể đến cty dạy được có áp dụng thử khóa học online bên TT tháy ko khác dạy trực tiếp gì mấy. Bên này dạy ổn lắm, giá cho doanh nghiệp cũng rất hữu nghị luôn

 20. nhu cầu học của mình thấy đang phù hợp với khóa học này của trung tâm, nhưng ko biết bên này có thực sẽ dạy hiệu quả như những gì được viết hay không? dạo này thấy nhiều thanh niên lừa tình lừa tiền e sợ lắm

 21. Em đang học hành chính nhân sự online bên TT Lê Ánh nè mn.Lúc đầu em thấy sao bên này dạy online mà học phí cao thế, gần như là ngang trực tiếp luôn ý. Nhưng vào học rồi em mới thấy, bên này dạy online tốt lắm, quyền lợi chất lượng đào tạo như trực tiếp. Vì học online như thế này là học trực tuyến tương tác với GV ạ, còn nếu ai mà hỏi các khóa học online mà giá chỉ vài trăm khoảng 1 triệu thì mn tìm hiểu kỹ lại nhé có thể họ sẽ bán cho bạn khóa online ghi hình sẵn á

  1. Eo ôi, mình dính ngay cái bạn nói. Ham rẻ rồi lỗ Linh ơi. Mình bảo học online cái quái gì mà học phí gần ngang cả học trực tiếp trong khi đó mình ko học trực tiếp là đã thiệt thòi quá rồi. Rồi tìm hiểu các trung tâm khác giá cực rẻ mua khóa 1 triệu 2 cuối cùng nó ship về cái đĩa CD, ôi mẹ ơi, tức ko chịu được mà liên hệ lại họ là bốc hơi luôn

 22. Mình thấy trung tâm Lê Ánh về ổn đấy mọi người ạ. mình từng học khóa trưởng phòng nhân sự ở bên này rồi, bên này Nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế kết hợp với phương pháp giảng dạy hướng dẫn thực hành cầm tay chỉ việc nên mọi người rất dễ thành thạo nghiệp vụ và nắm bắt kỹ năng. bạn nào đang có nhu cầu học các nghiệp vụ liên quan đến HR thì tham khảo bên này nhé

 23. Mình thì không khoái kiểu học online đó nên vẫn đợi lớp Offline thôi, dẫu biết rằng tình hình dịch bây giờ thì dạy online là hợp tình hợp lý. Tính học 1 khóa để nhảy việc, mà giờ dịch nên lại chưa nhảy đi đâu được đây . Khổ ghia z á

 24. Cảm ơn bài viết ad nhé, đọc bình luận của mọi người, mình cũng đã đăng kí học thử khóa hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh. Mình đăng kí học thử 2 buổi, sau đó mới đóng tiền. Thấy mọi thứ ổn đến thời điểm này

 25. Các trung tâm dạy online họ ko cho học thử mn ạ, thế làm sao để đánh giá được chất lượng đào tạo cũng như uy tín của khóa học và của trung tâm nhỉ. Cứ sợ thế nào ý, đóng tiền rồi lỡ họ ko cho vào học thì cũng đâu làm được gì đâu

 26. Các chị ơi Trung tâm đào tạo thực hành nhân sự nào mà đảm bảo 100% học viên học xong khoá học ra sẽ có việc thì có phải đáng tin cậy không ạ? Em nghĩ đơn giản là nếu được thế thì chỉ cần đăng ký học bên đó là có việc, không cần phải đi học đại học chăm chỉ cày bừa tốn cả đồng tiền làm gì đúng ko ạ?

  1. Họ nói thì nói thế thôi chứ sao 100% được, nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố ví dụ, năng lực học của bạn đến đâu, TT dạy dỗ như thế nào, mức độ bạn được đào tạo thực hành như thế nào, vâng vâng và mây mây, … nói chung nhiều lắm, ko gì là tuyệt đối cả

 27. Bên Lê Ánh HR được nhận rất nhiều chính sách nghiêng về phía học viên. Như được học thử trước khi ra quyết định đăng ký, ưu đãi học phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nghiệp vụ trong -sau khóa học, kết thúc khóa học sẽ được kết nối tuyển dụng, mình đã học qua thấy tốt nên giới thiệu mn ạ.

 28. Cho em hỏi hành chính nhân sự với quản trị nhân sự nó khác nhau như thế nào ạ, học cái nào sẽ có cơ hội việc làm cao hơn nhỉ. Chắc quản trị nhân sự sẽ chuyên sâu và nâng cao hơn cả nhà nhỉ

 29. Lúc trước mình học khóa quản trị nhân sự ở TT CED, học ở đây cũng bình thường ko có gì nổi trội cả nhưng học phí cao ngất ngưởng luôn. Học cách đây cũng vài năm rồi. Thế mà bây giờ bọn nhân viên cấp dưới của tôi học ở đâu đó học phí chỉ 3tr500 nghìn đồng thôi mà bọn nó về cũng làm việc ầm ầm, có khi còn thành thạo nghiệp vụ và vững chuyên môn hơn tôi hồi đó học 1 khóa học phí cao gấp 5,6 lần

  1. Đây là câu trả lời cho việc không phải cứ đắt tiền là tốt ý bạn. Quan trọng là ở chất lượng ý. Chứ việc thu nhiều tiền để tăng phí pr chứ chất lượng đào tạo chả hơn ai. Do vậy trước khi học cần tìm hiểu thật chi tiết học ở đâu tốt đỡ tiền mất tật mang ý bạn

 30. Doanh nghiệp nhỏ bộ bộ nhân sự sẽ được chia chức vụ như thế nào nhỉ?em sợ xin vào mấy cty nhỏ rồi một mình tự bơi hoặc may mắn có thêm 3,4 mống nữa làm cùng đi chăng nữa chắc cũng chết lên chết xuống.

 31. Thời gian học và thi có chứng chỉ là khoảng bao lâu nhỉ, muốn học sớm có sớm để bổ sung khi vào công ty mới vào tháng 11 này không biết có kịp ko mọi người nhỉ? ai thi rồi cho em xin kinh nghiệm với.

 32. Khi tìm địa chỉ học hành chính nhân sự thực hành thực tế thì mình thường quan tâm tới trung tâm có đào tạo chất lượng không, mình ra có thành thạo và làm được việc không. Đọc bài viết này mới thấy còn nhiều vấn đề cần tìm hiểu nữa như giảng viên, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học…

 33. Có khóa học quản trị nhân sự tổng hợp online ko ạ? E thấy nội dung khóa này khá phù hợp với e nhưng k bít có khóa onl ko,Cái em quan tâm là online tương tác trực tiếp nhé chứ ko phải ghi hình sẵn đâu. Và cho e hỏi trung tâm nào giới thiệu việc làm ko ạ, e muốn học xong sẽ xin làm kế toán

 34. Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo lớp chạy xoay vòng hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp một ạ

 35. Tức là thế này. Mình có gọi điện bên Gec thì bên đó tư vấn là lúc nào cũng có lớp hết vì dạy xoay vòng/ Ví dụ tuần 1 học chuyên đề A, tuần 2 học chuyên đề B đến tuần 6 dậy chuyên đề G chẳng hạn thì học hết chuyên đề 6 sẽ quay lại học chuyên đề 1. Như vậy bất cứ lúc nào mình cũng có thể tham gia học. Còn mình hỏi bên Lê Ánh thì có lịch học rõ ràng tức lớp những mỗi lớp lại bị giới hạn số lượng học viên ý nên cũng khó đăng ký

 36. Mình thấy giờ nhiều trung tâm chi nhỏ khóa học ra để học quá, thành ra hình như học như vậy tính ra học phí cao hơn so với học một khóa tổng hợp luôn phải không mọi người

  1. Cũng tương tự bạn ạ, mình thấy nhiều chổ họ chia nhỏ khóa học để ng học đi học từng khóa 1 nhưng có chổ thì tổng hợp lại tùy theo nhu cầu của bạn thôi. Như mình đang học bên HR Tools cũng chia nhỏ khóa học mỗi khóa 2-2.5 triệu nhưng chỉ có mỗi 2 nghiệp vụ C&B với tuyển dụng thôi

 37. Nghe bảo học nhân sự ra giờ cũng dễ thất nghiệp nếu không có kinh nghiệm làm việc. Léng phéng ctrong mùa dịch này lại toi nữa. Người học chính quy còn vậy thì lấy đâu ra đất dụng võ cho người trái ngành như mình nhỉ

 38. Chị ơi, em từ ngành khác qua học ngành quản trị nhân sự liệu có theo được không, em ra trường cũng được 3 năm rồi nhưng làm sale bất động sản thấy cũng vất vả quá

  1. Mình trước học lớp cơ bản đi làm hcvp rùi giờ cũng đang đợi thêm lớp chuyên sâu KPI đây , lớp này mình học gv dạy tốt nhé. nói chung là kiến thức cơ bản để đi làm thôi chứ k co gì chuyên sâu ai chăm tự học cũng đc nhưng đi học thì có người định hướng mới sau thời gian đầu bỡ ngỡ hỏi vẫn đc hỗ trợ

 39. Mình được bạn đã học ở Lê Ánh giới thiệu và đã học còn 1 buổi nữa là xong nhé. mình học về C&B ban đầu các bạn tv cũng k ytam nên ra trung tâm đóng học phí. học thấy đáng dồng tiền bỏ ra ghê. thầy giáo vui tínhđẹp trai dạy dễ hiểu kiểu khong nhàm chán ý. xong cũng được thực hành khá nhiều nên học rất vui. Mình học lớp tầy Tài nhé @@ đang bảo đki học thêm khóa trưởng phòng được giảm học phí

 40. Hiện nay mình thấy khai báo trên trang BHXH vẫn thuận tiện nhất mà bạn, với lại giờ các doanh nghiệp cũng không muốn mất phí để mua phần mền bản quyền nên chủ yếu là khai báo trên BHXH thôi

  1. Thì học gối đầu như vậy mới mang lại nhìu lợi nhuận đóa chế ui. Chứ nếu mà mỏ từng lớp từng lớp mỗi lớp có 15 20 học viên người ta lấy gì nuôi nhân viên. hihi

 41. Mình không tán thành ý bạn lắm ý, không phải trung tâm nào cũng dạy theo hình thức gối đầu đâu bạn. Như trung tâm hành chính nhân sự Lê Ánh Hr mở các lớp riêng biệt mỗi lớp cũng đó 12 -15 người chứ không quá đông. Chất lượng học tập thì rất là tốt

   1. Đúng rồi bạn mình học xong cái là dịch bùm phát luôn ấy nên bên đó có kết nối việc làm sau khi học xong luôn mà dịch sợ quá không dám đi làm về quê chơi cả 5 tháng nay. hihi

   1. Ui thật thế á. Chi phí dịch vụ này như thế nào vậy bạn, kiểu trung tâm này cả đào tạo cả cung ứng nhân lực đúng không. Đối vưới học viên có được giảm phí không vậy bạn

     1. Free thì có thực sự hiệu quả không ạ. Em nói thật giờ đến môi giới mất phí còn không ăn ai thì free có đảm bảo không ạ. Hihi

 42. Không đơn giản là được kết nói đâu bạn, ngày đầu tiên vào học là bên Lê Ánh lấy danh sách các học có nhu cầu được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự để giảng viên dạy mình giám sát năng lực của mình, xác định mình phù hợp với vị trí nào trong ngành hành chính nhân sự để có thể định hướng mình được ý

 43. Thực ra bây giờ muốn học hành chính nhân sự theo mình chỉ cần tìm những đơn vị uyw tín như thế này để học trực tueyesn chứ cũng không nhất thiết phải học trực tiếp làm gì chứ dịch bệnh giờ cũng sợ lắm

 44. Ui tiêm đủ 2 mũi vẫn dính như thường là bình thường bạn ạ. Nói chung ý kiến của cá nhân mình thôi vì mình học trực tuyến bên Lê Ánh thấy ok nên chia sẻ cho mọi người nếu cần

 45. Tớ đang học hành chính nhân sự bên Lê Ánh đây ạ. Tớ học trực tuyến cô Hạnh dạy. Nói chung theo tớ thấy hình thức học trực tuyến là một sự lựa chọn tốt nhất trong mùa dịch này. Thứ nhất giờ dịch bệnh thế này nên các doanh nghiệp cũng chuyển dần sang đào tạo online hết cả rồi và ngày càng hình thức đào tạo nhân sự online sẽ được tối ưu hơn với chi phí rẻ hơn vì đơn giản online không mất các chi phí vật chất. T2 dịch này thời gian nhà rỗi rất nhiều do đó không học bây giwof nta học hết rồi đến khi đi làm trở lại thì lại thua kém người ta do kém kiến thức chuyên môn

 46. Đào tạo theo hình thức này thì thường có nhưng kiến thức cần phải được đào tạo nền xong rồi mới học tiếp cái khác được. Nếu làm theo hình thứuc này thì thời gian mình học linh động hơn tuy nhiên phù hợp với học nâng cao hơn so với người chưa biết gì như em ạ

 47. Trung tâm Lê Ánh đó bạn, bằng khóa học hành chính nhân sự được cấp bởi sở giáo dục và đào tạo Hà Nội luôn. Trung tâm này hoạt động hợp pháp nên yên tâm về tính pháp lý. Mình học ở đây rồi, trước mình cũng lo nên yêu cầu bên TT phải đưa bằng nhận được sau khóa học để mình trình công ty xem có hợp pháp không và công ty báo về hoàn toàn hợp pháp và cho mình đi học ở đây ý

  1. Tùy theo vị trí mà mức lương khác nhau bạn ạ, phụ thuộc nhiều yếu tố lắm bạn ơi, nhưng nói chung mình thấy ngành quản trị nhân sự nó đỡ áp lực hơn kế toán ạ, mà lương cũng xấp xỉ kế toán chứ giỡn

 48. Cùng câu hỏi, không biết Lương nhân sự trung bình khoảng bn vậy mọi người, không biết có đủ sống k, e sv sắp ra trường mà chỉ học lý thuyết k thôi ít thực hành k biết có trụ nổi trong cái ngành này không đây

 49. 8tr chuyên viên C&B, đi làm được 2 năm rồi, công việc hơi áp lực tị nhưng được cái sếp tạo điều kiện con ốm đau dễ xin nghỉ nên vẫn làm từ đó tới giờ bạn có tiếng sẽ được lương cao hơn. Giờ bảo chọn lại nghề này không mình vẫn làm nhân sự

 50. Tùy công ty, tùy vào từng môi trường làm việc không phải cty nào cũng vậy em nhé. Công ty nhỏ mới thường như vậy chứ công ty lớn mỗi phòng bao nhiêu là người mỗi người 1 vị trí muốn nhờ cũng không nhờ được

  1. Đi làm ở các tập đoàn hay công ty lớn nhân viên nhìn thấy dân nhân sự là sợ khép nép vì đây là bộ phận đưa ra quy định chính sách. Nhìn không thuận mắt là phạt nha mấy chế chứ đừng có nói mà con dâu trăm họ

 51. có 1 trường hợp em có hỏi bên quản lý thu bên em mà hem đc trả lời
  Vậy sau khi năm 2022 công ty em thanh toán hết nợ BHXH thì Những phiếu thanh toán ở bệnh viện năm 2021 có hoàn trả lại tiền khám BHYT không nhỉ

 52. Lê Ánh Hr dạy tốt, giá hợp lý bám sát thực tế mình đã học 1 khóa rồi và đang học thêm 1 lớp chuyên sâu nữa.Cho Lê Ánh Hr 5 sao plus. Hihi

 53. cho em hỏi nhờ tí
  như công ty em nợ bảo hiểm xã hội . nhân viên đi khám bệnh k xài BHYT đc, cty hỗ trợ thanh toán lại môt phần BHYT
  Vậy như 180.000. nếu có bhyt thì sẽ giảm đc bao nhiêu % vậy ạ

 54. Bên lê ánh có mảng HR chuyên kết nối và cũng ứng nhân lực nên việc này đối với họ là cũng cấp nhân sự chất lượng cho đối tác của họ có lợi cho họ và nghiêm nhiên mình là học viên học ở đó nên có việc làm tốt đó em. Trên phương diện học viên thì có việc làm còn TT Lê Ánh thì có được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp ý.

 55. Mình đang học bên Gec dạy số lượng học viên đông, học phí tuy rất rẻ nhưng học theo hình thức gối đầu mình không thích như thế. Mình muốn nghỉ bên này học chỗ khác, mọi người cho mình hỏi trung tâm Lê Ánh này ổn ko

 56. Làm nhân sự phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhân sự công ty và cấp trên nếu bạn không bình tâm xử lý vấn đề bạn sẽ rơi vào tình trạng stress

 57. em ko biết nên học hành chính nhân sự tại Hà Nội trung tâm nào dạy thực tế, khóa học nào thực sự tốt cho người mới bắt đầu hoặc chưa thạo nghiệp vụ như em. Em sợ mất tiền, thời gian công sức mà không được việc.

 58. Trung tâm đào tạo thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự Lê Ánh_Lê Ánh Hr là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế về nhân sự có thế mạnh về đào tạo nghiệp vụ thực tế. Dạy để làm việc. Thị trường đào tạo mà Lê Ánh hướng tới là cá nhân học nghề để làm việc liên quan tới hành chính nhân sự nên đánh giá về tính khái quát thực tiễn thì trung tâm này khá ổn.

 59. Chứng chỉ – đi học vì chứng chỉ. ôi cái này là dân trong nghề tôi nói thật bạn đi học trung tâm có chứng chỉ cũng được không có cũng chẳng sao vì các công ty họ không quan tâm đâu bên nào cấp cũng được quan trọng là bạn phỏng vấn tốt, làm được việc.

 60. Trên cương vị người tuyển dụng tôi chỉ tuyển người phù hợp với tổ chức không tuyển người quá giỏi và tất nhiên cũng sẽ không tuyển người dốt về làm.

 61. Học quản trị hành chính nhân sự nhưng bạn không có cái tố chất là lãnh đạo thì dù bạn học giỏi bằng trời cũng không cầm quân được đâu nhé

 62. các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường nếu có điều kiện nên chuẩn bị trước nhé, nên tham gia một khóa học quản trị nhân sự để tiếp cận với môi trường quản trị nhân sự thực tế, chứ lý thuyết xuôn trên trường không làm ăn gì được đâu

  1. Chị học bao giờ chưa chị, chị học khóa học hành chính nhân sự ở đâu chỉ em với ạ, em cũng đang muốn học mà em không dám đóng tiền học, sinh viên mà đóng 3-4 triệu bạc đâu phải là ít

 63. Em đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học quản trị nhân sự, nhưng đang phân vân, nên học ở đơn vị cấp chứng chỉ hay chứng nhận hoàn thành khóa học ạ, chứng chỉ có lẽ sẽ có giá trị hơn nhỉ

 64. bạn nào học khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở trung tâm Lê Ánh rồi cho mình hỏi nhờ một vài câu hỏi
  1. Trung tâm này bảo là dạy thực hành thực tế, vậy thực hành chiếm bao nhiêu phần trăm?
  2. Bên này mình thấy họ cấp chứng nhận chứ không phải chứng chỉ, vậy bằng họ cấp có thực sự có giá trị không?
  3. GV có thực sự hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên sau khóa học không?

 65. Thì do bên GEC chạy quảng cáo nhiều, bên đó đầu tư quảng cáo lắm, bộ phận tư vấn cũng uyên thâm lắm, làm mọi cách để lôi kéo học viên chứ ko phải như bên Lê Ánh. Mấy trung tâm như Lê Ánh thấy ko có quảng cáo review nhiều trên mạng vậy mà chất lượng tốt ko thằng nào sánh bằng

 66. Bên Lê ánh mình vừa kết thúc khóa hành chính nhân sựu chuyên nghiệp, vừa được việc làm, mang ơn Lê Ánh rất nhiều luôn,vừa cho mình kiến thức nghiệp vụ, vừa cho mình kỹ năng thực hành và quan trọng nhất là cho mình công việc trong mùa đại dịch này. Nói thật bạn nào đang có nhu cầu học hành chính nhân sự hay thực hành C&B hãy tìm hiểu ở Lê Ánh, ko làm các bạn thất vọng đâu

 67. Học hành chính nhân sự online mình nghĩ là phương án tốt nhất cho những con người đi làm rồi ck con các kiểu như mình rồi.Thật ra học hình thức nào cũng hiệu quả tôi, quan trọng là học với ai và bạn học như thế nào thôi

 68. Trường Doanh nhân PACE nghe tên hay thế, chắc trường quốc tế nhỉ, đã có ai học ở đây chưa? Trung tâm Lê Ánh này mình có biết qua nhưng thấy ít nổi quá nên chẳng biết học hành chính nhân sự có ổn ko

 69. Em cũng muốn học hành chính nhân sự mà chẳng có thời gian để tới trung tâm mà xem tư vấn rồi đăng kí hẳn hoi, toàn gọi tư vấn rồi đóng tiền mua khóa học hành chính nhân sự online. May mắn hồi đó mình đăng ký học ở trung tâm Lê Ánh, khóa học rất hiệu quả chứ thấy lúc bạn mình kể bọn nó học trúng mấ trung tâm lừa đảo ớn chết

 70. Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp thuộc chương trình đào tạo nghiệp vụ thực tế của trung tâm Lê Ánh. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những ai mong muốn làm về nhân sự không phân biệt đã có kinh nghiệm hay là người mới bắt đầu. Đăng ký học quản trị nhân sự tại Lê Ánh Hr bạn được cam kết đầu ra làm được việc.

 71. Khóa học hành chính nhân sự tphcm của trung tâm Lê Ánh này có cam kết dạy thực tế, làm được việc thật? Những kiến thức được chia sẻ trong khóa học có thể giúp học viên tự tin xây dựng mô hình hoạt động cho tổ chức, đơn vị mình

 72. Mình cũng nghe rất nhiều về các khóa đào tạo nghiệp vụ tại TT Lê Ánh, nhưng chủ yếu là các khóa đào tạo về XNK và Kế Toán nên không biết chất lượng giảng dạy của khóa học hành chính nhân sự có được đảm bảo như các khóa học kia không. Anh chị nào học khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh rồi cho em xin lời khuyên với ạ

 73. Em vừa mới tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học loại khá xong cứ nghĩ xin việc vào vị trí hành chính nhân sự là ổn rồi mà không ngờ thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Kiến thức mấy năm học trong trường chủ yếu là lý thuyết khó áp dụng để làm được. Em đang hoang mang, mong anh chị chia sẻ

 74. Thực ra ngành nào cũng áp lực. Quan trọng là mình tìm được cái để mfinh yêu nghề đó để mình có động lực phấn đấu mà thôi. Các bạn trẻ mới ra trường thì cần thêm thử thách và học hỏi nhiều hơn mới có thể trở thành nhà quản trị hành chính nhấn sự thực sự tài ba

 75. Có bạn nào trong group đang tìm trung tâm để họcnghieejp vụ về hành chính văn thư phòng không ạ. Cho em lời khuyên với em tìm hiểu mà thấy các trung tâm đa số đào tạo hết về hành chính nhân sự chứ không có nghiệp vụ này riêng ạ

 76. Mình không biết TT Lê Ánh có thực sự tốt như lời đồn hay không cho đến khi mới tháng trước sếp tài trợ cho mình và một vài đồng nghiệp tham gia khóa học hành chính nhân sự ở đây do công ty thiếu nhân lực mảng này. Mình thì đang làm mảng không liên quan gì mấy đến hành chính nhân sự nên lúc mà được cử đi học thì rất ư là hoang mang . Ai ngờ đâu, chỉ trong vòng 2 tháng học tại TT Lê Ánh thôi mà bây giờ mình có thể làm việc như 1 nhân viên hành chính nhân sự thực thụ vậy.Điều khác biệt giữa TT này với các TT đào tạo khác là nội dung học rất thực tế, giảng viên nhiệt tình,giảng dạy dễ hiểu. Mình muốn cảm ơn TT Lê ánh rất nhiều đã tạo cơ hội giúp mình yêu thích thêm được 1 mảng mới.

 77. Chương trình học tại trung tâm với trường đại học có giống nhau không các bạn. Có ai đã học những khóa học ngắn hạn như vầy cho mình xin kinh nghiệm chọn lựa với, trên mạng thông tin nhiều, review thì ít mà pr thì nhiều, mình muốn xin lời khuyên chân thành

 78. Mình từng học ở vinatrain, học ở đây cũng được, học phí rẻ, lớp học đông người, cung cấp lý thuyết đầy đủ. Đây cũng là nhược điểm của ninatrain, lớp đông thể hiện trung tâm được nhiều người quan tâm tuy nhiên sl học viên 1 lớp quá đông hình như 30-40 người dẫn đến việc giảng viên ko dạy học viên một cách sát sao theo năng lực từng người được. giống như học ở đại học vậy, giảng viên chỉ đến lớp, nói bla bla , chạy slide bài giảng vèo vèo. Cuối cùng kết thúc khóa học chữ nào đọng lại được trong đầu thì đọng, ko đọng được thì bay theo gió. Kết luận của mình là học ở đây ra ko là được việc đâu nhé, học cho vui để biết thông tin về ngành này thì được

 79. Mình là dân kế toán giừ mình muốn chuyển qua ngành hành chính nhân sự nhưng không biết nên học khóa tổng hợp hay chuyên sâu về C&B ạ. Học ra thì mình xin làm mảng nào sẽ dễ xin việc nhất ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *